เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอ.ไอ.จี.เอเซีย อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด

A.I.G ASIA INTERGROUP CO.,LTD.

 Screen Shot 2562-11-07 at 08.06.00.png (2.84 MB)

      นายธีรศักดิ์ วงศ์คุ้มสิน ประธานบริษัทฯ

            บริษัท เอ.ไอ.จี. เอเซีย อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด จดทะเบียนก่อตั้งเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2543 โดยมีนายธีรศักดิ์ วงศ์คุ้มสิน เป็นประธานบริษัทฯ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ซอยนวมินทร์ 111 ถนนนวมินทร์ จังหวัดกรุงเทพฯ ทางบริษัทฯประกอบธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย น้ำยาแอร์  น้ำยาไล่ระบบ  น้ำยาล้างคอยส์  น้ำมันคอม  อะไหล่แอร์บ้าน อะไหล่แอร์รถยนต์ รวมถึงน้ำยาทำความสะอาดทั้งในอาคารและรถยนต์ โดยเราเน้นถึงคุณภาพและบริการให้กับลูกค้า 

            ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา บริษัท เอ.ไอ.จี. เอเซีย อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ได้เติบโตขึ้นพร้อมๆกับผู้มีอุปการะคุณทุกท่านด้วยความมุ่งมั่น และตั้งใจ โดยมีเป้าหมายหลักสำคัญที่ว่า " คุณภาพเป็นที่ ๑ " ซึ่งหมายถึงคุณภาพของสินค้าที่มีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่มีปริมาณสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ทางบริษัทฯยังพัฒนารูปแบบของสินค้าให้มีความเหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าหลากหลายประเภทมากยิ่งขึ้น อทิเช่น กลุ่มเครื่องปรับอากาศ กลุ่มเครื่องมือช่าง อุปกรณ์เสริมต่างๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์เคมีฯ สำหรับใช้ในสถานที่พักอาศัย อาคารสูง โรงแรม โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า หน่วยงานราชการ ศูนย์บริการรถยนต์ต่างๆ อีกมากมาย ทั้งนี้  " คุณภาพเป็นที่ ๑ " ยังรวมถึงการบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ประทับใจ ซึ่งในปัจจุบันบริษัทฯ มีลูกค้ามากกว่า 2,000 รายที่ไว้วางใจใช้บริการกับเรา โดยบริษัทฯ คำนึงถึงเสมอว่า ลูกค้าทุกท่านคือคนสำคัญของเรา

           เพื่อเป็นการตอบแทนผู้มีอุปการะคุณทุกท่านที่ให้การสับสนุนด้วยดีเสมอมา ทาง บริษัท เอ.ไอ.จี. เอเซีย อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ขอเป็นผู้ดูแลและให้คำปรึกษาที่ดีแก่ท่าน โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากทุกท่านเฉกเช่นที่ผ่านมา ขอรับรองด้วย  " คุณภาพเป็นที่ ๑ "  จากนี้และตลอดไป

-----------------------------------------   พันธกิจ   -------------------------------------------

 Screen Shot 2562-11-07 at 09.04.49.png (410 KB)